WEB90.NET hân hạnh được phục vụ các bạn có nhu cầu mua mẫu giao diện website wordpress! Dưới đấy là một số tính năng nổi bật mà chúng tôi có thể đem lại sự hài lòng cho các bạn!

1. Giao Diện Responsive, Hiển Thị Đẹp Trên Mọi Thiết Bị Truy Cập

Các bạn có thể xem các mẫu của chúng tôi đều đã tích hợp công nghệ responsive, điều này giúp mọi thiết bị có thể lướt web với bố cục tỉ lệ hợp lý, hiển thị vừa vặn, mà không bị lệch hay vỡ giao diện!

2. Tốc Độ Load Nhanh Và Mượt Mà

WEB90 chúng tôi lựa chọn các themes đứng top đầu trong thế giới themes cho wordpress về ưu điểm độ nhẹ và mượt, để có thể custom cho các mẫu giao diện, một số themes chúng tôi đang sử dụng làm nền tảng như: Astra Theme ( 1 themes nổi bật và đứng đầu trong top themes nhẹ năm 2018 vừa qua), hay Flatsome Theme (1 Theme bán hàng cực kỳ nhẹ nhàng và chuẩn SEO, đứng top 1 trong những theme bán hàng trên Themeforest).
Tương thích hoàn toàn với các plugins về tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu database, nén code, nén ảnh để mang lại tốc độ nhanh hơn cho website bạn sử dụng!

3. Giao Diện Chuẩn SEO

Đây chính là yếu tố rất nhiều khách hàng mua các mẫu giao diện quan tâm, bởi cho dù website có đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng không đem lại kết quả cao cho khách hàng về thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thì coi như là 1 thất bại! Chính vì vậy, WEB90.NET chúng tôi đã thực hiện thiết kế giao diện thân thiện, đặt chuẩn cấu trúc dữ liệu ( Schema Construction) cho các mẫu đã giao bán, có thể kể đến như phân biệt rõ ràng từng khối nội dung trên website ( đã được đặt rõ ràng các thẻ html như: logo, header, footer, navbar, sections, sidebar,..đến các thẻ nhỏ là heading từ h1-h6 đều được bố trí và phân bổ hợp lý, điều này giúp cho bộ máy tìm kiếm google cũng dễ hiểu từng mục nội dung đang được hiển thị là gì. Thêm nữa, các mẫu của chúng tôi đều có bộ code nhẹ, sạch sẽ và gọn gàng và tương thích hoàn toàn với các plugins SEO hàng đầu cho website wordpress như Yoast SEO, SEOPress, All in one pack SEO hay Rank Math đang mới nổi gần đây!

4. Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Các mẫu giao diện website mà chúng tôi thiết kế đều mang tính thẩm cao, tính tế và nổi bật! Các màu sắc đều được chọn lựa trước khi thiết kế, các font chữ đảm bảo yếu tố dễ nhìn dễ đọc, các hiệu ứng độc đáo linh hoạt được thêm vào giúp thu hút khách hàng chú ý đến từ lần ghé thăm đầu tiên!

5. Trang Quản Trị Dễ Sử Dụng

Chúng tôi lựa chọn wordpress là nơi bắt đầu xây dựng và triển khai các mẫu giao diện vì tính năng quản trị rất thông minh, trực quan và dễ sử dụng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có dễ dàng để chỉnh sửa, thêm bớt nội dung cho website của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang sử dụng trình builder đang thịnh hành nhất hiện nay cho các mẫu giao diện đó là Elementor Page Builder, giúp bạn thêm các nội dung chỉ bằng thao tác kéo thả, rất nhanh chóng và dễ sử dụng!

6. Tiết Kiệm Thời Gian

Với việc mua mẫu giao diện từ WEB90.NET bạn sẽ rút ngắn được khá nhiều thời gian so với việc tự code theme và xây dựng từ đầu một website mới, hay so với việc mua themes gốc và ngồi vọc vạch các chức năng của nó, sẽ là 1 khoảng thời gian rất lâu để có thể hoàn thành 1 website cho mình! Đối với bạn nào đã có kinh nghiệm thiết kế website từ wordpress, biết ngôn ngữ lập trình php, html, css thì việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều để custom cho riêng mình 1 website như ý!

7. Tiết Kiệm Chi Phí

Lựa chọn mua mẫu giao diện website wordpress có sẵn từ chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền kha khá so với việc thuê lập trình viên thiết kế cho bạn! Hơn nữa, bên chúng tôi sẽ luôn đưa ra mức giá hợp lý, và ưu đãi nhất có thể cho từng mẫu cũng như có các chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các bạn!